Câu hỏi trắc nghiệm hoá hữu cơ : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Nguyễn Quang Đạt (Y học, 2018)
Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm về hầu hết những vấn đề của Hóa học hữu cơ như: cấu tạo của hợp chất hữu cơ, danh pháp, đồng phân, phương pháp xác định cấu trúc của hợp chất hữu cơ, hóa học lập thể, cơ chế phản ứng...