Phương pháp giãn da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ - Trần Thiết Sơn; Nguyễn Bắc Hùng (H. Y học, 2019)
Trình bày về một phương pháp phẫu thuật tạo hình hiện đại đang được áp dụng rất rộng rãi ở các nước tiến tiến, đó là phương pháp giãn da trên cơ sở những nghiên cứu về tính chất đặc biệt của da người - khả năng căng giãn dưới tác động cơ học - để tạo ra một chất liệu tạo hình hoàn chỉnh nhất ngay trên người bệnh, nhằm mục đích che phủ các khuyết da và tổ chức dưới da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.
Keywords: Y đa khoa