Phẫu thuật nội soi ổ bụng - Trần Bình Giang; Tôn Thất Bách (H. Y học, 2018)
Cuốn sách được chia thành 2 phần gồm 21 chương: Phần một giới thiệu những kiến thức cơ sở; Phần hai là một số phẫu thuật nội soi cơ bản.
Keywords: Y đa khoa