Dược cộng đồng : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Nguyễn Thanh Bình; Đỗ Xuân Thắng; Lã Thị Quỳnh Liên (H. Y học, 2020)
Trình bày kiến thức về dược cộng đồng; kỹ năng giao tiếp trong thực hành dược cộng đồng; khai thác thông tin và ra quyết định tại nhà thuốc; quản lý nguy cơ, tuân thủ điều trị và giáo dục người bệnh tại nhà thuốc.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội. Bộ môn Quản lý và Kinh tế dược
Keywords: Dược học