Giáo trình dịch tễ học một số bệnh phổ biến - Đào Thị Minh An; Nguyễn Trần Hiền; Nguyễn Minh Sơn (H. Y học, 2019)
Cuốn sách gồm 21 bài, tập trung chính vào giới thiệu và phân tích một số bệnh truyền nhiễm mới nổi và tái nổi và một số bệnh không lây nhiễm chính trong 10 năm trở lại đây tại Việt Nam theo cách tiếp cận thực tế hướng đến những kiến thức cơ bản và kĩ năng tư duy và thực hành cần có cho những sinh viên, học viên chuyên ngành Y học dự phòng, Y tế công cộng, Dịch tễ.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y Hà Nội. Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng. Bộ môn Dịch tế học
Keywords: Dược học