Các vấn đề cơ bản trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Trần Thiết Sơn (Y học, 2020)
Giới thiệu các kiến thức giải phẫu ngoại khoa ứng dụng các bộ phận của vùng đầu mặt cổ, đề cập những bệnh lý thường gặp trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, những phẩu thuật tạo hình phổ biến liên quan đến cơ quan da che phủ và khung xương của vùng đầu mặt cổ, những quan điểm mới nhất liên quan đến các kỹ thuật tạo hình hiện đại được chú ý trong vòng vài thập kỷ gần đây.