Bài giảng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cơ bản - Trần Thiết Sơn; Nguyễn Bắc Hùng (H. Y học, 2020)
Khái quát chung sự phát triển các kỹ thuật được áp dụng trong Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ; Trình bày các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ phổ biến ở hai vùng giải phẫu là đầu mặt cổ và thân mình; Câu hỏi trắc nhiệm, dưới dạng câu hỏi lựa chọn một hay nhiều câu trả lời.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ môn Phẫu thuật tạo hình
Keywords: Y đa khoa