Xác suất và thống kê - Nguyễn Phan Dũng; Quách Thị Sen; Phạm Thị Hồng Cẩm (H. Y học, 2018)
Trình bày lý thuyết xác suất: Các khái niệm cơ bản, biến ngẫu nhiên, quy luật phân phối xác suất của biến ngẫu nhiên. Khái quát nội dung thống kê toán học: Lý thuyết mẫu, ước lượng tham số thống kê, kiểm định giả thuyết thống kê, tương quan và hồi quy
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội. Bộ môn Toán - Tin
Keywords: Y đa khoa