Giải phẫu hệ thống : Dùng cho sinh viên cử nhân y học - Trần Sinh Vương; Vũ Bá Anh; Ngô Xuân Khoa; Ngô Văn Đãng (H. Y học, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về hệ xương khớp, hệ cơ, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ sinh dục, hệ thần kinh, các giác quan đặc biệt và hệ nội tiết
ĐTTS ghi: Trường đại học y Hà Nội. Bộ môn giải phẫu.
Keywords: Y đa khoa