Thực hành phục hình răng tháo lắp toàn phần : Sách đào tạo bác sĩ răng hàm mặt - Trần Thiên Lộc; Lê Hồ Phương Trang; Nguyễn Thị Cẩm Bình (H. Y học, 2015)
Trình bày các kiến thức cơ bản về phục hình tháo lắp răng toàn phần qua các giai đoạn lâm sàng và la bô xen kẽ nhau, theo trình tự của việc làm một hàm giả.
ĐTTS ghi: Bộ y tế
Keywords: Y đa khoa