Chẩn đoán bằng mạch chẩn và thiệt chẩn - Trần Thuý (Y học, 2006)
Trình bày các đề cơ bản về mạch chẩn và thiệt chẩn: ý nghĩa các hình thể và trạng thái từng loại mạch, mạch bệnh và thời gian xem mạch, mạch bệnh tạng phủ... Một số điểm về giải phẫu học, mô học và hình lí học, khám lưỡi, những biến đổi của lưỡi phản ánh diễn biến bệnh của các tạng...