Giáo dục và nâng cao sức khoẻ : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Nguyễn Văn Hiến; Nguyễn Duy Luật; Vũ Khắc Lương (H. Y học, 2013)
Nội dung sách gồm: Khái niệm về truyền thông giáo dục sức khoẻ và nâng cao sức khoẻ; nguyên tắc truyền thông giáo dục sức khoẻ và nâng cao sức khỏe; hành vi sức khoẻ, quá trình thay đổi hành vi sức khoẻ; nội dung truyền thông giáo dục sức khoẻ;...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y đa khoa