Pháp lệnh hành nghề y, dược tư nhân và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành (H. Y học, 2006)
Nội dung sách trình bày: qui định chung, thủ tục và thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề, quản lí nhà nước về hành nghề y dược, xử lí vi phạm...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Luật học