Sinh lý bệnh - Miễn dịch : Dành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe - Trần Ngọc Dung (Y học, 2020)
Nội dung sách trình bày: Sinh lý bệnh học đại cương, sinh lý bệnh học cơ quan; Miễn dịch học cơ bản.