Sinh lý bệnh - Miễn dịch : Dành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe - Trần Ngọc Dung; Đỗ Hoàng Long (H. Y học, 2020)
Nội dung sách trình bày: Sinh lý bệnh học đại cương, sinh lý bệnh học cơ quan; Miễn dịch học cơ bản.
ĐTTS ghi: Trường đại học y dược Cần Thơ. Bộ môn sinh lý bệnh - miễn dịch
Keywords: Y đa khoa