Phát triển nhân lực y tế ở tuyến tỉnh : Dùng cho cán bộ quản lý và đào tạo nhân lực y tế - Trương Việt Dũng; Phí Văn Thâm; Phạm Trí Dũng (H. Y học)
Nội dung sách trình bày: khái quát về phát triển nhân lực y tế; hướng dẫn xây dựng kế hoạch nhân lực y tế ở tuyến tỉnh; đào tạo nguồn nhân lực y tế; đào tạo liên tục cán bộ y tế và quản lý công tác đào tạo liên tục;...
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế
Keywords: Y đa khoa