Nghiên cứu phát triển sản phẩm ô tô và cơ khí - Phạm Xuân Mai (H. Khoa học và kỹ thuật, 2020)
Nội dung sách trình bày tổng quan về nghiên cứu phát triển sản phẩm, quy trình phát triển sản phẩm, thị trường và ý tưởng sản phẩm, chiến lược phát triển sản phẩm, tổ chức quản lý dự án R4D,...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô