Công nghệ chế tạo ô tô - Phạm Xuân Mai; Nguyễn Văn Trạng; Cao Hùng Phi (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách trình bày: tổng quan về công nghiệp ô tô, công nghệ chế tạo thân vỏ ô tô, công nghệ sơn ô tô, công nghệ lắp ráp thử nghiệm ô tô; chế tạo linh kiện phụ tùng ô tô, quản lý chất lượng nhà máy ô tô,...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô