Dược lý học : Sách đào tạo dược sĩ đại học Tập 2 - Mai Tất Tố; Vũ Thị Trâm (H. Y học, 2007)
Những kiến thức cơ bản về dược lý như: dược động học, tác dụng và cơ chế tác dụng, tác dụng không mong muốn của thuốc trên các cơ quan và áp dụng điều trị của thuốc. Nhóm thuốc hoá trị liệu, ngộ độc và giải độc thuốc
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược