Digital marketing : Trên thông marketing, dưới tường công cụ số - Nguyễn Hồng Ly (Tủ sách kỹ năng làm việc - nghề nghiệp, 2020)
Cuốn sách là một cuốn cẩm nang bỏ túi giới thiệu từ A đến Z các kiến thức tổng quan về nghề Digital Marketing, đồng thời chỉ ra những cơ hội cũng như thách thức của ngành nghề này ở thị trường Việt Nam.