Thuật quản trị - Tracy, Brian (Thế giới, 2017)
Cuốn sách cung cấp 21 mẹo giúp bạn có được kỹ năng quản lý hiệu quả: Ủy quyền hiệu quả; Loại bỏ phiền nhiễu và tập trung sự chú ý và nguồn lực vào các hoạt động mang lại hiệu quả cao; Xác định các khu vực kết quả chính yếu; Tuyển dụng và sa thải hiệu quả; Xây dựng đội ngũ nhân viên gồm những cá nhân có năng lực;...