Khởi nghiệp táo bạo : Nghĩ lớn, làm lớn và thay đổi thế giới - Diamandis, Peter H.; Kotler, Steven; Thanh Trúc (H. Lao động - xã hội, 2017)
Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn những công cụ thiết thực từng giúp các bậc thầy công nghệ thành công, cùng những bí quyết khởi nghiệp của chính tác giả qua kinh nghiệm thành lập 17 công ty. Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những giải pháp sử dụng sức mạnh cộng đồng để gia tăng tối đa tốc độ phát triển của doanh nghiệp như huy động vốn cộng đồng, nguồn lực cộng đồng...
Keywords: Quản trị kinh doanh