Trật tự thời gian : Từ nguồn gốc vũ trụ, số phận các hố đen đến bản chất của ý thức - Rovelli, Carlo; Nguyễn Hải Châu (H. Thế giới, 2019)
Cuốn sách được chia thành ba phần: sự phân hoại của thời gian; thế giới không có thời gian; nguồn gốc của thời gian.
Keywords: Tham khảo