Người thành công không bao giờ trì hoãn = 15 secrets successful people know about time management : 15 bí quyết quản lý thời gian hiệu quả - Kruse, Kevin; Lê Na (H. Thế giới, 2018)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 15 bí quyết quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn xua tan trì hoãn với bí kíp "du hành thời gian", xác định các ưu tiên thực sự của bạn, hạn chế căng thẳng bằng công cụ Richard Branson; tổ chức các cuộc họp theo kiểu Apple, Google & Virgin;...
Keywords: Tham khảo