Thiết kế giải pháp giá trị = Value proposition design - Smith, Alan; Pigneur, Yves; Osterwalder, Alex; Bernarda, Greg; Nguyễn Thuỵ Khánh Chương; Lâm Bình Bảo (H. Lao động, 2017)
Giới thiệu bí quyết để tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn: sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được những việc cần làm của khách; sản phẩm và dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề rắc rối, khó nhằn của khách hàng; sản phẩm và dịch vụ tạo ra một lợi ích nào đó cho khách hàng...
Keywords: Quản trị kinh doanh