Ung thư : Tin đồn & Sự thật - Ruy Băng Tím (H. Dân trí, 2019)
Cuốn sách đề cập đến nhiều tin đồn về bệnh ung thư đang lan tràn trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm như: "ăn đường có thể gây ung thư", "sóng điện thoại, wifi gây ung thư não", "hóa trị gây vô sinh", "lá đu đủ có thể chữa được bệnh ung thư" hay "ung thư không nên đụng dao kéo"... Trong cuốn sách, 45 tin đồn sẽ được giải đáp bằng những kiến thức y khoa dễ hiểu cùng hình ảnh miêu tả sinh động.
Keywords: Y đa khoa