Bank 4.0 : Ngân hàng số: Giao dịch mọi nơi, không chỉ ở ngân hàng - King, Brett; Quỳnh Ca (H. Thông tin và truyền thông, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Ngân hàng 2050; Hình dung lại về hoạt động ngân hàng cho một thế giới vận hành theo thời gian thực; Tại sao các công ty fintech lại có thể bác bỏ được vai trò của ngân hàng?; Ngân hàng nào tồn tại, ngân hàng nào không.
Keywords: Tài chính ngân hàng