Dược lâm sàng : Những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị Tập 2 Sử dụng thuốc trong điều trị - Hoàng Thị Kim Huyền; Brouwers, J. R. B. J. (H. Y học, 2014)
Cung cấp những thông tin cơ bản về cách sử dụng thuốc trong việc điều trị một số bệnh thường gặp tại Việt Nam như: viêm phổi, tiêu chảy, nhiễm khuẩn tiết niệu, sốt rét, lao...
ĐTTS ghi: Trường đại học Dược Hà Nội; Đại học Gronningen, Hà Lan
Keywords: Dược