Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em : Hướng dẫn xử trí nhanh và hiệu quả những tai nạn thường gặp ở trẻ em - Tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing Dịch (H. Dân trí, 2019)
Nội dung cuốn sách trình bày các tư vấn sơ cấp cứu có thể áp dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến tuổi dậy thì và được cập nhật theo những hướng dẫn y khoa mới nhất.
Keywords: Y đa khoa