Khởi nghiệp cuối tuần = Start up weekend : 54 giờ để cá chép hóa rồng - Nager, Marc; Nelsen, Clint; Nouyrigat, Franck; Đoàn Đức Thuận; Nguyễn Linh Thảo; Nguyễn Cẩm Chi (H. Công thương, 2018)
Cuốn sách chứa đựng những bài học thực hành tốt nhất, các bài học kinh nghiệm và những ví dụ từ những sự kiện Khởi nghiệp cuối tuần dành cho các cá nhân và tổ chức nhỏ khi họ khởi sự doanh nghiệp. Cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên quan trọng, từng bước để đưa ý tưởng vào thực hiện, như: Học cách thuyết trình về ý tưởng trong 60 giây, tầm nhìn của bạn là gì và bạn cần thực hiện với ai; Học hỏi cách tạo ra một sản phẩm khả thi tối thiểu đưa doanh nghiệp của bạn tiến tới thị trường nhanh hơn...
Keywords: Quản trị kinh doanh