Bài giảng anh văn chuyên ngành quản trị kinh doanh = English for business administration - Nguyễn Tiến Dũng (Bách khoa - Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các bài giảng về đọc hiểu và biên dịch tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh theo các chủ đề như kinh tế học, quản trị học, kế toán, tài chính, marketing, nhân lực và sản xuất