27 thách thức của nhà quản lý = The 27 challenges managers face : Bí quyết giảm xung đột, tăng hiệu suất trong mỗi tổ chức - Tulgan, Bruce; Hương Lan (H. Thế giới, 2019)
Chia sẻ các nguyên tắc cơ bản mà nhà quản lý cần nắm vững như: Liên tục tổ chức các cuộc trao đổi trực tiếp, đưa ra những kỳ vọng rõ ràng, theo dõi sát sao hiệu suất, đưa ra phản hồi kịp thời và thúc đẩy mọi người có tinh thần trách nhiệm, nhằm tăng hiệu xuất làm việc, giảm sung đột trong mỗi tổ chức.
Keywords: Quản trị kinh doanh