Tế bào gốc : Khám phá cùng nhà khoa học - Knoepfler, Paul (Tủ sách Y học, 2018)
Cuốn sách giúp cho bạn đọc có một cái nhìn bao quát đối với tế bào gốc từ lịch sử phát minh, đến cấu trúc tế bào, cơ chế phân tử, đến bộ gene và di truyền ngoài bộ gene (di truyền ngoại mã).