Chính sách tỷ giá hối đoái cho nền kinh tế chuyển đổi Việt Nam - Mai Thu Hiền (H. Bách khoa Hà Nội, 2013)
Trình bày khái quát về cơ sở lý luận và thực tiễn về chính sách tiền tệ, tỷ giá, lựa chọn và chuyển đổi chế độ tỷ giá. Thực trạng điều hành chính sách tủ giá giai đoạn 2008 - 2012 và xây dựng mô hình lựa chọn chế độ tỷ giá cho Việt Nam. Các giải pháp nhằm chuyển đổi thành công sang chế độ tỷ giá linh hoạt tại Việt Nam.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng