Giáo trình hệ thống thông tin quản lý - Phạm Thị Thanh Hồng (Bách khoa - Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về hệ thống thông tin quản lý, cơ sở hạ tầng công nghệ của hệ thống thông tin, việc quản lý nguồn dữ liệu, xây dựng và phát triển hệ thống thông tin quản lý, các hệ thống thông tin nội bộ của doanh nghiệp, hệ thống thông tin tích hợp và quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.