Động lực học giải tích : Động lực học của các hệ cơ và hệ cơ - điện - Đỗ Sanh; Đỗ Đăng Khoa (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ bản về cơ hệ không tự do, các nguyên lý biến phân vi phân, phương trình chuyển động của các hệ hôlônôm và hệ không hôlônôm, phương trình động lực của các hệ chịu ràng buộc...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô