101 mẹo đối phó với sếp - Minh Phương (Thế giới, 2017)
Nội dung sách đề cập đến những tình huống công việc, giao tiếp thường gặp và những cách thức cơ bản nhằm tạo dựng, duy trì mối quan hệ với cán bộ lãnh đạo thành công.