20 phút hội họp hiệu quả = 20 minute manager: Running meetings - Trần Thuỳ Linh (Thế giới, 2017)
Cung cấp kiến thức cơ bản để tổ chức cuộc họp hiệu quả: lập chương trình họp hợp lý, lựa chọn người tham dự, thực hiện kế hoạch, tiếp đón, kiểm soát mâu thuẫn, ra quyết định, công việc sau cuộc họp.