Chiến lược đại dương xanh = Blue ocean strategy : Làm thế nào để tạo khoảng trống thị trường và vô hiệu hoá đối thủ cạnh tranh? - Kim, W. Chan; Phương Thuý; Ngô Phương Hạnh (H. Lao động - xã hội, 2017)
Đưa ra những bí quyết về chiến lược kinh doanh để có được thành công trong quản trị doanh nghiệp: Vạch lại ranh giới thị trường, tập trung vào bức tranh lớn, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thiết lập trật tự ưu tiên về chiến lược, vượt qua những trở ngại trong nội bộ tổ chức, điều hành thành chiến lược.
Keywords: Tham khảo