Ba quy luật của hiệu quả = The three laws of performance : Viết lại tương lai cho doanh nghiệp và bản thân - Zaffron, Steve (Lao động - xã hội, 2017)
Trình bày và phân tích về ba quy luật: hiệu quả mà mỗi người đạt được tương ứng với cách mọi người nhìn nhận tình huống xảy ra với mình, cách chúng ta nhìn nhận vấn đề bắt nguồn từ ngôn ngữ và ngôn ngữ gợi mở tương lai có khả năng làm thay đổi cách con người nhìn nhận tình huống.