59 nguyên tắc vàng trong cuộc sống = No one ever told us that: Money and life lessons for young adults - Spooner, John D. (Lao động, 2018)
Chia sẻ 59 nguyên tắc vàng trong cuộc sống giúp bạn giải quyết các rắc rối đời thường như: Giải pháp quản lý tài chính, trở thành người độc lập, tự chủ, xây dựng đội ngũ chiến lược trong pháp lý và y tế, nuôi dạy con cái,...