Công nghệ chất thơm thiên nhiên - Nguyễn Năng Vinh (Tủ sách Ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, 2016)
Cung cấp kiến thức cơ bản về công nghệ sản xuất chất thơm thiên nhiên; các nguyên liệu cần cho sản xuất chất thơm; phương pháp tách tinh dầu; tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt và phân ly; thu hồi tinh dầu từ nước chưng; các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên; phân tích và kiểm tra chất lượng.