Công nghệ gia công áp lực - Phạm Văn Nghệ; Nguyễn Đắc Trung; Lê Trung Kiên; Nguyễn Trường An (H. Bách khoa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về công nghệ gia công áp lực, những kiến thức cơ bản về biến dạng dẻo kim loại, thiết bị gia công áp lực, công nghệ dập khối, công nghệ dập tấm, các phương pháp dập tạo hình đặc biệt.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô