Ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật - Đỗ Sanh (H. Bách khoa Hà Nội, 2013)
Trình bày các kiến thức cơ bản về khảo sát ổn định của quá trình động lực như: các định nghĩa về ổn định, các tiêu chuẩn về ổn định và không ổn định, các phương pháp nghiên cứu ổn định và khảo sát các bài toán mang tính minh hoạ, định hướng áp dụng.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô