101 mẹo đối phó với nhân viên - Thành Đạt (Thế giới, 2017)
Trình bày đặc điểm của 101 kiểu nhân viên thường gặp trong công sở cùng những cách thức cơ bản để thắt chặt mối liên kết và truyền động lực làm việc cho nhân viên.