Giáo trình máy - thiết bị vận chuyển và định lượng - Tôn Thất Minh (Bách khoa - Hà Nội, 2013)
Giáo trình giới thiệu các dạng máy và thiết bị vận chuyển nguyên liệu khô rời, các máy và thiết bị định lượng các loại nguyên liệu khô, lỏng và dạng bột nhào thông dụng trong công nghiệp...