Forex 101 : Mọi điều cần biết về thị trường ngoại hối - Ovsyanikas, Valerijus (Lao động - xã hội, 2020)
Cuốn sách là lời giải đáp cho hầu hết những câu hỏi về thị trường tài chính, ngoại hối như "Thị trường Ngoại hối hoạt động thế nào?", "Làm thế nào để có lợi nhuận?", "Làm thế nào để phân tích và dự báo chiều hướng giá cả?, "Làm thế nào để xây dựng chiến lược kinh doanh của riêng mình?".