Tiếng Anh vòng quanh thế giới = English for travel - Nguyễn Thanh Loan (NXB. Đà Nẵng, 2018)
Sách gồm 3 chủ đề chính: đi du lịch, du học nước ngoài và giao tiếp trong những dịp đặc biệt. Các chủ đề này được chia thành 16 chương, mỗi chương bao gồm các mẫu câu tiếng Anh, đoạn hội thoại, từ vựng trọng tâm và bài tập củng cố.