Bách khoa toàn thư về khởi nghiệp = The startup owner's manual : Từng bước xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại - Blank, Steve (Khởi nghiệp 4.0, 2019)
Sách là cuốn sổ tay hướng dẫn từng bước về quá trình khởi nghiệp một doanh nghiệp thành công, mang lại lợi nhuận và có khả năng mở rộng từ tiếp cận, tìm hiểu và phát triển khách hàng.