Dịch tễ học lâm sàng Tập 2 - Dương Đình Thiện; Dương Thị Kiều Uyên (H. Y học, 2004)
Những nghiên cứu đặc thù của dịch tễ học lâm sàng như mô tả điều trị, đánh giá hiệu quả điều trị bằng các thử nghiệm lâm sàng, đánh giá chuẩn đoán...
ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội. Bộ môn Dịch tễ học